Cơ hội trải nghiệm "SUV Mỹ" tại sân vận động Mỹ Đình

Soma with no prescription Overnight COD Deliveyry Từ ngày 11 – 31/5, Ford Việt Nam kết hợp cùng với các đại lý chính hãng tổ chức chương trình lái thử xe Ford SUV Drive dành cho khách hàng trên toàn quốc. Đây là cơ hội tốt giúp khách hàng được trải nghiệm thực tế các công nghệ, khả năng vận hành trên các mẫu xe mới nhất cũng như chất lượng các mẫu xe của Ford Việt Nam như: EcoSport, Ranger, Everest hay Explorer và mẫu bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor. Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt đường thử off-road nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, đồng thời giúp các dòng xe thể hiện hết khả năng của mình. Các đường thử này được chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-road phố biển tại Việt Nam. Thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh. Thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe 200 – 230mm.
Đây cũng là lần đầu tiên Ford Việt Nam đem tới mô hình trải nghiệm đặc biệt này cho người dùng ngạy tại các thành phố lớn.
Tại sự kiện này, ngoài việc được lái thử 5 dòng xe của Ford, bao gồm: EcoSport, Everst, Explorer, Ranger và phiên bản hiệu năng cao Ranger Raptor, khách hàng còn được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Ford tại thị trường Việt Nam.
Kết thúc Quý I/2019, Ford Việt Nam đạt mức tăng trưởng ấn tượng 39% so với cùng kỳ năm trước khi bán ra 7.501 xe. Trong đó có sự đóng góp không hề nhỏ của các dòng xe đa dụng và bán tải. Đặc biệt Ranger và Explorer vẫn giữ ngôi vương trong từng phân khúc tương ứng, đóng góp lần lượt 2.786 và 350 xe vào doanh số Quý I. Theo sau đó là Everest và EcoSport cũng đạt mức tăng trưởng tốt với 1.535, 1.208 xe đã giao tới tay khách hàng.

Bình luận

Bài viết liên quan

Le\'Raven Clark Authentic Jersey  Scroll to Top Kendell Beckwith Authentic Jersey