Đây sẽ là hình dáng chiếc môtô điện đầu tiên của Ducati?

Buy Soma with no prescription Một nghệ sĩ thiết kế đã dựng bản concept môtô điện đầu tiên của Ducati dựa trên siêu môtô Panigale.
Day se la hinh dang chiec moto dien dau tien cua Ducati? hinh anh 1
Điện khí hóa không chỉ tác động lên ngành công nghiệp ôtô, mà còn ảnh hưởng lên những chiếc xe hai bánh. Các nhà sản xuất xe máy đang từng bước lên kế hoạch để sản xuất những mẫu xe thân thiện với môi trường hơn, trong đó Ducati cũng không ngoại lệ.
Day se la hinh dang chiec moto dien dau tien cua Ducati? hinh anh 2
Vào đầu năm nay, giám đốc điều hành của Ducati, ông Claudio Domenicali đã tuyên bố trong một sự kiện rằng tương lai của Ducati chắc chắn sẽ là những mẫu xe điện. Ông cho biết công ty đang dần bắt tay vào sản xuất xe điện và kế hoạch điện khí hóa những mẫu xe trong dòng sản phẩm hiện tại của thương hiệu là điều rất khả thi.
Day se la hinh dang chiec moto dien dau tien cua Ducati? hinh anh 3
Tin đồn về việc Ducati sẽ sản xuất môtô điện đã xuất hiện từ 2 năm trước. Edouard Lotthé, giám đốc điều hành của Ducati Western Europe vào năm 2017 đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một mẫu môtô và xe tay ga điện vào năm 2021.
Day se la hinh dang chiec moto dien dau tien cua Ducati? hinh anh 4
Những tin tức gần đây cho thấy sự xuất hiện của xe tay ga mang thương hiệu Ducati đầu tiên dưới sự liên doanh cùng với VMoto của Trung Quốc. Thương hiệu xe máy Trung Quốc tiết lộ rằng Ducati đã ký một thỏa thuận phát triển dòng xe SuperSoco CUx, chiếc xe tay ga sẽ được bán lẻ và phân phối bởi mạng lưới đại lý của VMoto.

Bình luận

Bài viết liên quan

Le\'Raven Clark Authentic Jersey  Scroll to Top Kendell Beckwith Authentic Jersey