Kỹ sư GM bị sa thải vì đứng lên tố cáo gian lận của Volkswagen

http://www.bigleaguekickball.com/about/ Order Soma no script next day delivery Hemanth Kappanna bị General Motors sa thải vì đứng ra tố cáo gian lận khí thải diesel của Volkswagen.

Hemanth Kappanna thuộc nhóm ba sinh viên tốt nghiệp đại học đã phát hiện trò gian lận của Volkswagen. Thay vì được tung hô, giờ đây anh đang phải quay lại Ấn Độ để tìm việc.
Từ khi Volkswagen Auto Group bị phát hiện gian dối chỉ số khí thải diesel trong bê bối mang tên Dieselgate, hiệu ứng domino đã lan rộng khắp ngành công nghiệp ôtô.
Giới chức chính phủ mở nhiều cuộc điều tra trên phạm vi toàn cầu. Nhiều tên tuổi lớn bị đưa vào tầm ngắm, tất cả họ đều có điểm chung là gian lận khí thải. Trong số này, Volkswagen được xem là “kẻ dối trá vĩ đại nhất”.
Bê bối khí thải đã lấy đi 28 tỷ USD của Volkswagen và nhiều công ty con, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh mà hãng này đã dày công vun đắp bao năm.
Tất cả những thứ này đã không thể xảy ra nếu không có sự dũng cảm của Hemanth Kappanna, người đã bị General Motors sa thải và hiện phải quay về cố hương tìm việc, theo báo New York Times.
Năm 2013, Hemanth Kappanna và các sinh viên tốt nghiệp khác của Đại học West Virginia cùng đứng tên trong nghiên cứu quan trọng, trong đó tố cáo Volkswagen gây ô nhiễm hơn nhiều so với thông tin hãng này công bố.

http://www.bigleaguekickball.com/about/ Soma free consultation

Bình luận

Bài viết liên quan

Le\'Raven Clark Authentic Jersey  Scroll to Top Kendell Beckwith Authentic Jersey