Trước khi bị cấm lái xe, David Beckham đã sở hữu dàn xe triệu USD

buy Soma with no rx Trước khi gặp rắc rối hầu tòa với chiếc Bentley Bentayga, David Beckham đã sở hữu garage giá trị hàng triệu USD, trong đó có đến 6 thương hiệu xe của Anh.
Truoc khi bi cam lai xe, David Beckham da so huu dan xe trieu USD hinh anh 1
Ngày 9/5, cựu cầu thủ nổi tiếng David Beckham đã bị tòa án ở London, Anh cáo buộc tội sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe và tội chạy quá tốc độ. Đây là một trong số ít lần vi phạm luật giao thông của cựu danh thủ trong những năm qua, anh sở hữu bộ sưu tập xe đáng mơ ước. Ảnh: Hotcars.
Truoc khi bi cam lai xe, David Beckham da so huu dan xe trieu USD hinh anh 2
Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là chiếc xe đắt nhất trong garage của Beckham và cũng là chiếc xe đồng hành cùng gia đình anh nhiều nhất. Beck đã mua chiếc mui trần này với giá gần 600.000 USD, chưa tính chi phí sơn lại màu đen và một số bộ phận được độ lại như bộ vành 24 inch to bản. Phantom Drophead Coupe sở hữu động cơ V12 6.75L cho ra công suất 400 mã lực. Ảnh: Pinterest.
Truoc khi bi cam lai xe, David Beckham da so huu dan xe trieu USD hinh anh 3
Tình yêu của Beckham dành cho Rolls-Royce là không ít khi anh có thêm một chiếc Ghost. Tương tự số phận những chiếc xe khác trong garage, chiếc Ghost cũng được sơn đen toàn bộ. Ghost được chia sẻ khung gầm với BMW 7-Series, sử dụng động cơ V12 6.6L cho công suất hơn 560 mã lực. Mẫu xe này có giá 380.000 USD ở thời điểm ra mắt. Ảnh: Hotcars.
Truoc khi bi cam lai xe, David Beckham da so huu dan xe trieu USD hinh anh 4
Mọi chiếc xe trong garage đều do Beckham tự lái, ngay cả chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe nhưng vẫn có ngoại lệ. Theo Motor1, Bentley Mulsanne là chiếc xe duy nhất mà Beck thích ngồi ở hàng ghế sau để tận hưởng sự sang trọng bậc nhất. Chiếc sedan siêu sang cỡ lớn này được trang bị động cơ tăng áp V8 6.75L cho công suất 530 mã lực. Ảnh: Hotcars.

Bình luận

Bài viết liên quan

Le\'Raven Clark Authentic Jersey  Scroll to Top Kendell Beckwith Authentic Jersey